Cách đăng ký tài khoản Live247

Live247 là nền tảng mạng xã hội kết hợp xem Livestream và chơi game bài đổi thưởng. Có thể nói từ khi Live247 ra đời đã được rất nhiều đăng ký tham gia vào nền tảng hấp dẫn này. Còn mọi người thì sao, đã tham gia vào Live247 chưa ? Nếu chưa thì hãy tham gia vào để được xem những màn Show hàng cực chất lượng và mang tiền về nhà khi chơi game nhé.

Tương tự như những nền tảng khác trên thị trường mọi người cần đăng ký một tài khoản Live247. Bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người làm điều đó một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Hãy theo dõi và thực hiện theo bài viết dưới đây nhé.

Live247 có gì mà phải đăng ký tài khoản ? 

Live247 có gì mà phải đăng ký tài khoản ? Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn mới chưa biết đến nền tảng. Điều này không sao cả, nếu mọi người đăng ký tài khoản sẽ không làm mọi người thất vọng đâu.

Đây là nền tảng trực tuyến nhiều nhiều Idol, Hotgirl xinh đẹp live trực tuyến mỗi ngày, nhiều khu giờ khác nhau trong phong chat. Mỗi một Idol, hotgirl đều có tài năng, năng khiếu khác nhau cho mọi người giải trí mỗi ngày. Điều đặc biệt nếu bạn là thành viên đặc biệt của nền tảng cơ hội được xem những màn Show hàng cực chật lượng cho bạn hài lòng nhất thì thôi.

Một kho game đa dạng, nhiều thể loại khác nhau. Từ trò chơi dân gian đến những trò chơi hiện đại hoặc những trò chơi phồ biến. Luật chơi thì đơn giản nhưng tỉ lệ thắng cược cực cao. Cơ hội cho mọi người kiếm tiền từ đây.

Có nhiều chương trình khuyến mại, sự kiện cho thành viên mới. Khi đăng ký tài khoản thành công cơ hội mọi người nhận ngay 50k vào tài khoản. Còn rất nhiều sự kiện lớn nhỏ đang đợi mọi người.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Live247

Muốn đăng ký tài khoản Live247 mọi người cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Mọi người thực hiện đúng thì thành công đăng ký tài khoản rất cao. Các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi bạn đã tải thành công nền tảng Live về điện thoại của mình, tất cả những gì mọi người cần làm là mở ứng dụng và nhấp vào đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau đó hệ thống yêu cầu mọi người nhập số điện thoại đăng ký tài khoản, sau khi bạn nhập số điện thoại  hệ thống sẽ gửi cho bạn những mã số xác nhận. Bây giờ chỉ  nhập mã xác nhận là hoàn tất xác minh.

Bước 3: Sau đó hệ thống nền tảng Live247 sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Cuối cùng tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã xác nhận và điền đầy đủ  thông tin cá nhân cần điền. Vậy là đăng ký thành công tài khoản Live247 rồi.

Kết Luận

Đăng ký tài khoản Live247 đơn giản đúng không, Live247 luôn luôn tạo điều kiện cho những thành viên mới đăng ký tài khoản. Vậy mọi người chưa có tài khoản hãy nhanh tay đăng ký đi nào. Bài viết đến là kết thúc, mọi thông tin đã đượ cập nhật đầy đủ. Chúc mọi người đăng ký thành công Live247 nhé

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live