Cách đổi mật khẩu Live247

Live247 là một trong những ứng dụng Live show kết hợp với chơi game đổi thưởng mà được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nền tảng trực tuyến này mang lại cho mọi người những pha show hàng đỉnh cao và chơi game kiếm. Tuy nhiên, mọi người trong quá trình tham gia vào nền tảng phải biết cách bảo vệ tại khoản của mình. Nay bài viết này sẽ giúp mọi người cách đổi mật khẩu Live247 vừa nhanh chóng, thuận tiện. Hãy theo dõi bài viết nhé. 

Để thay đổi mật khẩu nền tảng 247Live nhà phát hành luôn tạo điều kiện cho mọi thành viên, việc này giúp mọi người bảo về tốt nhất tài khoản của mình cũng như tránh kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi mật khẩu Live247.

Cách đặt mật khẩu Live247 mạnh và dễ nhớ

Trước khi mọi người thay đổi mật khẩu nền tảng Live247 mọi người hãy tìm hiểu cách đặt mật khẩu live247 mạnh và dễ nhớ giúp mọi người bảo về tài khoản tốt nhất. Dưới đây là một số cách đặt mật khẩu cho mọi người, như sau:

  • Mật khẩu phải dễ nhớ nhưng khó đoán với người khác.
  • Mọi người không nên để mật khẩu có liên quan đến tên, ngày sinh, biệt hiệu của mình để tránh người khác dò tìm được.
  • Mật khẩu của mọi người không nên giống với mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập các tài khoản, ứng dụng khác như thẻ ngân hàng, email,…
  • Thông thường, mật khẩu càng dài thì độ an toàn càng cao.
  • Trường hợp có thông báo mọi người phải nhập mật khẩu không đủ mạnh, hãy thử kết hợp chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt,… Hoặc là kết hợp lặp một chuỗi từ mà bạn có thể dễ dàng nhớ được.

Hướng dẫn các bước đổi mật khẩu Live247

Không để mọi người phải đợi chờ lâu, dưới đây là các bước hướng dẫn đổi mật khẩu Live247, hãy theo dõi và thực hiện cho mình thành công nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Live247 trên điện thoại của mọi người

Bước 2: Vào mục trang cá nhân, ID tài khoản Live247 của mọi người.

Bước 3: Vào mục Thay đổi mật khẩu trên giao diện ứng dụng sau đó nhập các thông tin mà hệ thống ứng dụng yêu cầu như Mật khẩu cũ, 2 lần mật khẩu mới.

Bước 4: Khi hệ thống xác nhận đổi mật khẩu thành công thì mọi người đã đổi mật khẩu Live247 thành công. Sau đó mọi người dùng mật khẩu mới vào ứng dụng để kiểm tra lại.

Kết Luận

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn mọi người cách đổi mật khẩu đơn giản và thuận tiện nhất.Mong sao bài viết này có ích đến mọi người trong tương lại. Nếu  có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc mọi người thành công kiếm nhiều tiền trên Live247

 

 

 

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live