Cách rút tiền Live247

Nền tảng Livestream trực tuyến Live247 không chỉ là xem các Idol Show hàng mà ngươi còn có thế kiếm được rất nhiều tiền từ chơi game đổi thưởng. Tuy nhiên, còn có rất nhiều người chưa hiểu, biết cách rút tiền thế nào. Vì vậy bài viết này sẽ giúp mọi người cách rút tiền trên Live247 một cách an toàn nhất. Nếu thấy hay có ích hãy chia sẻ cho mọi người và bạn bè nhé. 

Ứng dụng Live247 có hệ thống rút tiền cực nhanh mà lại dễ dàng sử dụng, mọi người chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể rút tiền về tài khoản của mình. Để biết được điều đó hãy tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện để rút tiền trên Live247

Mọi nền tảng trực tuyến hiện nay trên thị trường đều có các điều kiện rút tiền, ứng dụng Live247 cũng không ngoại lệ. Vì vậy mọi người hãy tìm hiểu điều kiện mà chúng tôi đã liệt kê ra sau đây để trước khi rút tiền trên nền tảng nhé.

  • Số dư tài khoản ứng dụng phải trên 50k VND và số tiền rút về phải vượt quá 100k VND. Ứng dụng khộng hạn chế số lần rút, thời gian rút. Tuy nhiên, thời điểm rút tiền tốt nhất là giờ hành chính nhé, mọi người sẽ được rút nhanh hơn.
  • Mọi thông tin của người rút tiền phải thật trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản. Điều kiện này nhằm bảo về số tiền của người chơi tránh bị kẻ gian lợi dụng
  • Trước khi rút tiền phải liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng
  • Nền tảng Live247 không bao giờ chấp nhận nhờ người khác rút tiền, bên thứ 3
  • Mọi tiền thưởng từ chương trình khuyến mại ưu đãi, sự kiện người chơi phải tham gia ít nhất một lần đặt cược
  • Tài khoản ứng dụng nào có hình vi lừa đảo, trục lợi, đánh đối nghịch sẽ bị khóa vĩnh viễn và không bao giờ rút được tiền

Cách rút tiền Live247

Rút tiền tại nền tảng live247 thì đơn giản hơn thậm chí còn nhanh hơn một chút so với nạp tiền đó. Thời gian thì từ 1 cho đến 3 phút. Ngoài ra, Live247 sẽ không bắt buộc bạn phải sử dụng ngân hàng nào, người chơi thoải mái lựa chọn ngân hàng phù hợp với bản thân mình nhất.
Dưới đây là các bước hướng dẫn rút tiền tại Live247, như sau :

Bước 1: Vào ứng dụng Live247 trên điện thoại sau đó vào mục Của tôi trên giao điện ứng dụng

Bước 2: Truy cập vào mục rút tiền trên ứng dụng

Bước 3: Thiết lập mã Pin và mật khẩu đăng nhập. Việc này giúp bạn bảo vệ tài khoản, số tiền tiền với kẻ gian

Bước 4: Liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng Live247

Bước 5: Liên kết thành công thì nhập số tiền bạn muốn rút rồi ấn Rút tiền

Thời gian tiền chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ là từ 1 đến 3 phút, nếu thời gian đợi quá lâu hãy liên hệ nhanh đến tổng đài CSKH 24/7 để được hỗ trợ, khắc phục sớm nhé

Lời Kết

Nền tảng Live247 không chỉ là để giải trí mà còn giúp mọi người kiếm tiền tốt nhất. Thật đáng tiếc khi bạn và mọi người bỏ lỡ nền tảng này, hãy nhanh tay tham gia nhé.
Cuối cùng, cảm ơn tất cả các mọi người vì đã xem bài viết này, kể cả những bài viết khác cũng được mọi người yêu thích và theo dõi thường xuyên. Chúc mọi người thành công khi rút tiền tại Live247

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live